Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện U Minh Thượng, Kiên Giang
Hotline: 0968 250 250
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HÒA TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO TRẺ NĂM 2019

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón ngày Tết Trung thu, chiều ngày 13/9/2019, tại Trường Mầm non Vĩnh Hòa tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" cho các bé.

Chiều ngày 13/9/2019, Trường Mầm non Vĩnh Hòa tổ chức vui Trung thu cho các cháu trong nhà trường.

Đến dự ngày hội “Vui hội trăng rằm” trường mầm non Vĩnh Hòa Vui mừng chào đón sự có mặt của đại diện liên đoàn lao động tỉnh Kiên Giang và đại diện lãnh đạo cấp huyện, xã cùng đến thăm và tặng quà cho các cháu. Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội...Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên và phấn khởi.

Mục đích của việc tổ chức hoạt động Tết Trung thu nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với việc thực hiện quyền, bổn phận của trẻ em theo quy định của Luật Trẻ em... Đồng thời tạo điều kiện cho mọi trẻ em được vui chơi lành mạnh, được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện; định hướng, giáo dục trẻ em giữ vững bản sắc văn hóa dân tộc.

Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu các các cháu:

Thông qua các hoạt động cụ thể, thiết thực, các hoạt động quan tâm, chăm lo cho trẻ em đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động, góp phần hình thành nhân cách và phát triển kỹ năng sống cho các em, động viên thiếu niên nhi đồng phấn đấu, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

 


Tác giả: Từ : mamnon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết